LẠC DÒNGBÊN KIA NỬA ĐỜI NGƠ NGÁCVƯỜN NHO ĐẮNGCON MA NHÀ HỌ HỨASÀI GÒN CÓ MỘT NGÃ TƯGIẤC MỘNG VÀNG SON


ĐT phòng vé:
028 3970 3138
Đường dây nóng:
0977 553 191
085 9535 908

Xin Quý khán giả vui lòng đến Phòng Vé để lấy vé trong vòng 24 giờ sau khi đã đặt vé.

TIN TỨC

Mùa Vu Lan, ngẫm về "Bông hồng cài áo"

phunuonline.com.vn - Những đứa con dù đã lớn khôn, đã trưởng thành, vẫn cứ ngơ ngác như trẻ thơ khi không còn mẹ. ...Xem tiếp
 

Mùa Vu Lan, đi xem Bông hồng cài áo phiên bản 2019

24hsongxanh - Sau bao năm làm “huyền thoại kinh điển” của sân khấu Sài Gòn, vở kịch *Bông hồng cài áo* gắn liền với tên tuổi đoàn kịch nói Kim Cương đã trở lại, trên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh với nhiều xúc cảm khác nhau. ...Xem tiếp
 
Xem tất cả bài viết...

Kinh tế Sài Gòn online: Màu của tình yêu


(TBKTSG Online) - Ai đó đã từng khẳng định thế giới nội tâm của con người phản chiếu lại thực tế diễn ra xung quanh trong cuộc sống. Một người lòng đầy hận thù sẽ nhìn vạn vật bằng ánh mắt chua cay và hằn học. Trong tình cảm lứa đôi cũng vậy. Tình yêu sẽ có màu khác nhau tùy vào cái tâm của mỗi người.

Quan điểm đó chính là cái tứ của vở kịch “Màu của tình yêu” sẽ ra mắt tại sân khấu Hoàng Thái Thanh (quận 3, TPHCM) vào lúc 20 giờ ngày 8-1-2012. Vở diễn là sự tiếp nối câu chuyện tình yêu trong vở diễn “Thử yêu lần nữa” đã được công diễn trước đó.

Khi Thôi Hồng Phấn (Trí Quang đóng) chuẩn bị hành trang để cùng cô giáo Bích Hồng (Hồng Ánh đóng)  bắt đầu cuộc hành trình hôn nhân thì vợ cũ của anh ta cũng tên Bích Hồng (Tuyết Thu đóng) trở về. Sự xuất hiện đột ngột của người vợ bội bạc khiến Thôi Hồng Phấn vừa tức giận vừa thương hại. Bởi vì, cô ta đã mắc căn bệnh nan y.

Đây chính là một tình tiết tạo nên kịch tính cho vở diễn. Người yêu mới đối mặt với người vợ cũ, ít nhiều cũng đặt Thôi Hồng Phấn vào tình huống khó xử. Một người thì nhìn tình yêu với màu đỏ hiếu chiến, và một người xem tình yêu có màu hồng phấn dịu dàng. Hai tính cách đối lập ấy buộc anh phải chọn một. Cuối cùng thì anh đã chọn người phù hợp với trái tim mình.

Vở diễn đuợc bổ sung nhiều nét dễ thương dí dỏm qua cặp đôi tình già giữa Bà Nhớ (NSƯT Kim Xuân ) và ông Thôi Ứng (NSƯT Thành Hội). Tài năng và kinh nghiệm của họ mang lại nhiều tiếng cười nhẹ nhàng cho người xem.

Huy Nguyễn

(Thời báo kinh tế Sài Gòn online)

(Bình luận bên dưới của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến chúng tôi)
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh xin chân thành cám ơn những đóng góp ý kiến từ phía Quý khán giả.

Xem tất cả vở diễn >>
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Lịch diễn | Vở diễn | Nghệ sĩ | Thư viện hình | Liên hệ |
Số lượt truy cập:
Copyright © 2011 Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THƯƠNG MẠI CÂY VÀ ĐẤT
Địa chỉ: 6A Phan Xích Long, P.3, Q.PN, TP.HCM
Mã số thuế: 0310820348