ĐÀN ÔNG ƠI...ANH LÀ AI?MƠ TRĂNG BÓNG NƯỚCRAU RĂM Ở LẠILAN PHẢI SỐNGNỬA ĐỜI HƯƠNG PHẤNĐT phòng vé:
028 3970 3138
Đường dây nóng:
0977 553 191
0125 9535 908

Xin Quý khán giả vui lòng đến Phòng Vé để lấy vé trong vòng 24 giờ sau khi đã đặt vé.

TIN TỨC

Tái dựng kịch 'Con ma nhà họ Hứa': Một chuyện tình đẹp trong nghịch cảnh

Thethaovanhoa.vn) - *Sáng đèn lần đầu vào tháng 11/2015 tại sân khấu nhỏ của Kịch Bệt, lần này tái dựng trên sân khấu lớn của Kịch Hoàng Thái Thanh, Con ma nhà họ Hứa (kịch bản: Hoàng Mẫn) không chỉ bổ sung thêm đạo diễn Quốc Thịnh, mà còn có cơ hội để nhấn nhá vào chuyện tình sâu đậm trong nghịch cảnh.* ...Xem tiếp
 

Con ma nhà họ Hứa' không chỉ có nhát ma

Một câu chuyện ma truyền miệng nổi tiếng là một giai thoại ly kỳ về đời sống và con người Sài Gòn đã được sân khấu Hoàng Thái Thanh đưa lên kịch. ...Xem tiếp
 
Xem tất cả bài viết...

Sài Gòn có một ngã tư - chuyện thú vị về người Sài Gòn

Dù bạn có là người Sài Gòn hay không, khi xem Sài Gòn có một ngã tư cũng sẽ thấy hình bóng chính mình hiện diện trong những nét dí dỏm đáng yêu của tính cách Sài Gòn.

Sài Gòn có một ngã tư - chuyện thú vị về người Sài Gòn

Một trong hai vở kịch Tết năm nay của Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh là Sài Gòn có một ngã tư. Nhân vật nữ chính (Thanh - do Hoàng Vân Anh đóng) có quá khứ làm nghề bán thân hoàn lương sống bằng nghề đổ rác đã có một hành động khó tin - bán mình để chuộc... chó.

Tết năm Tuất nên làm kịch về... chó? Không phải! Cảm tác từ truyện ngắn Ừ đi, ừ! của Trần Kim Trắc, các tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc và Hoàng Thái Thanh đã chọn đề tài này với mong muốn khắc họa phần nào nhân cách sống quan tâm tới những người khốn cùng hơn mình của người dân Sài Gòn, đặc biệt của những người sống trong các xóm lao động giữa chốn phồn hoa này.

Không những là đạo diễn, Nghệ sĩ Ưu tú Thành Hội còn thủ diễn một vai quan trọng trong Sài Gòn có một ngã tư. Đó là vai Thông - ông già đạp xe ba gác, người lúc đầu chống đối kịch liệt mối tình giữa con trai ông và nhân vật nữ chính.

sai-gon-co-mot-nga-tu-thanh-ho-3620-3896

NSƯT Thành Hội vào vai Thông trong Sài Gòn có một ngã tư

Xóm Ngã Tư Quốc Tế luôn ồn ào với quán cà phê bà Tám Nở, anh hớt tóc Thời, thầy Hai Tú Tài, cô Lựu Sương Sa, chị bán bánh mì chiên… Họ, những người bình dân nghèo khó, có thể tị nạnh nhau từng đồng lời khi kiếm ăn, nhưng lại sẵn sàng ngồi xuống sẻ chia cùng người hành khất mù Minh Sáng, thằng Tuất lượm ve chai hay tha thứ cho tên ma cô buôn chó...

Các nghệ sĩ tham gia Sài Gòn có một ngã tư: Thành Hội, Ái Như, Đoàn Thanh Tài, Hoàng Vân Anh, Thái Quốc, Tấn Đạt, Ngọc Duyên, Thế Hải, Khánh Vân, Bảo Anh, Công Hiến.

Dù bạn có là người Sài Gòn hay không, khi xem Sài Gòn có một ngã tư cũng sẽ thấy hình bóng chính mình hiện diện trong những nét dí dỏm đáng yêu của tính cách Sài Gòn.

(Bình luận bên dưới của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến chúng tôi)
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh xin chân thành cám ơn những đóng góp ý kiến từ phía Quý khán giả.

Xem tất cả vở diễn >>
 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Lịch diễn | Vở diễn | Nghệ sĩ | Thư viện hình | Liên hệ |
Số lượt truy cập:
Copyright © 2011 Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THƯƠNG MẠI CÂY VÀ ĐẤT
Địa chỉ: 6A Phan Xích Long, P.3, Q.PN, TP.HCM
Mã số thuế: 0310820348