TRÁI TIM OAN KHUẤT - THÔNG CÁO BÁO CHÍ

KỊCH TẾT 2023 TẠI HOÀNG THÁI THANH

TRÁI TIM OAN KHUẤT - vở kịch tâm linh mang màu sắc liêu trai mới lạ tại Hoàng Thái Thanh

NS Thành Hội, NSƯT Tuyết Thu, Ái Như, Công Danh, Thế Hải, Hoài Thương, Nguyễn Long, Ma Ran Đô, Khánh Vân, Huỳnh Thiện Trung, Yến Nhi, Hoài Nguyên, Phi Long

Đạo diễn: Hoàng Thái Thanh

Phó đạo diễn: Công Hiển

 

Tác giả: Huỳnh Trúc Anh

Biên tập: Hoàng Thái Thanh

Thiết kế sân khấu: Định & Lan

Creative: Qanbi - Công Hiển

Chọn nhạc: Công Hiển

Nhiếp ảnh: Phạm Natao

Trailer: Trần Thiện

Sáng tạo kỹ thuật: Nguyễn Long

Thực hiện cảnh trí: Rambo Min

Trung - con trai cưng của ông Lạc và bà Phụng - sống bên gia đình tại Phan Rang cùng Hoàng - người anh trai cùng cha khác mẹ. Cuộc sống yên bình của họ bỗng chốc bị đảo lộn khi Minh - người bạn thuở nhỏ của hai anh em - tìm thấy một bức tượng kỳ quái. Kể từ đó, mọi thứ trong nhà trở nên đảo lộn. Hoàng buộc phải dấn thân vào hành trình tìm ra sự thật về những bí mật đã bị chôn giấu trong chính gia đình anh.

 

YẾU TỐ TÂM LINH

Với TRÁI TIM OAN KHUẤT, câu chuyện xoay quanh một bức tượng bí ẩn mang theo những oan khuất. Mượn yếu tố tâm linh để làm con đường dẫn dắt nhân vật từng bước khám phá những điều ẩn giấu trong gia đình khi mỗi người đều mang theo một bí mật. Hoàng Thái Thanh không chọn chọn hù ma mà tập trung tạo nên không khí liêu trai để diễn tả khung cảnh ám muội trong gia đình. Tuy nhiên, không vì vậy mà yếu tố tâm linh chỉ mang tính chất phụ hoạ. TRÁI TIM OAN KHUẤT vẫn là một vở kịch đầy ma mị đậm chất Hoàng Thái Thanh.

 

NỮ CHÍNH PHẢN DIỆN – ÁI NHƯ VÀ TUYẾT THU

TRÁI TIM OAN KHUẤT là một trong số ít những vở kịch tại Hoàng Thái Thanh có nhân vật nữ chính mang hướng phản diện. Vai diễn Phụng sẽ do NSƯT Tuyết Thu và Ái Như cùng luân phiên thể hiện trong mùa diễn TRÁI TIM OAN KHUẤT. Phụng là một người đàn bà mang theo nỗi ám ảnh về một bí mật của 25 năm trước. Quá khứ đó luôn đeo bám bà đến cả trong những cơn mơ và bằng mọi cách, Phụng tuyệt đối không thể để lộ bí mật của mình. Kể từ sau Bạch Hải Đường với vai Nhung, khán giả luôn chờ đón để được thưởng thức màn thể hiện của Tuyết Thu trong một vai nữ phản diện. Đồng thời, với sự luân phiên 2 ekip càng tăng thêm sự tò mò và hấp dẫn, kích thích khán giả phải xem lại vở kịch để có thể được xem hết cả 2 lần hoá thân đầy sức hút của Ái Như và Tuyết Thu

NGHỆ SĨ ÁI NHƯ HOÁ THÂN THÀNH 2 NHÂN VẬT KHÁC NHAU

Điều đặc biệt của mùa diễn TRÁI TIM OAN KHUẤT chính là việc nghệ sĩ Ái Như sẽ hoá thân đến 2 nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau: Phụng và thầy Chín Chuối. Với vai diễn Phụng, Ái Như thể hiện hình ảnh một người phụ nữ mang theo những bí mật của quá khứ khiến cho bà luôn trăn trở. Ngày ngày, bóng ma của những nỗi ám ảnh cứ ăn mòn trái tim của bà Phụng đến nỗi theo bà vào trong cả những giấc mơ. Tuy nhiên, ở nhân vật Chín Chuối, Ái Như lại phải lột xác để hoá thân thành một bà thầy bùa với sứ mệnh hoá giải lời nguyền cho linh hồn người cha quá cố của mình. Đây là nhân vật then chốt hoá giải nút thắt cho toàn bộ vở kịch. Nghệ sĩ Ái Như sẽ luân phiên diễn cả 2 vai trong suốt mùa diễn cùng Huỳnh Thiện Trung trong vai thầy bùa Chín Chuối. Không chỉ vậy, NSƯT Tuyết Thu và nghệ sĩ Ái Như cũng sẽ luân phiên biểu diễn vai bà Phụng trong mùa diễn này.

HAI THẾ HỆ ĐỐI TRỌNG TRÊN SÀN DIỄN

Ở TRÁI TIM OAN KHUẤT, các nhân vật đều gần như liên kết chặt chẽ với nhau để giải quyết những sự việc bị đảo lộn trong căn nhà. Chính vì vậy, xuyên suốt vở kịch, các nhân vật liên tục đối đầu với nhau. Một bên cố gắng vạch trần sự thật và bên còn lại cố gắng che giấu nó. Các vai diễn của Thành Hội, Tuyết Thu, Ái Như không mang tính chất bệ đỡ cho các diễn viên trẻ toả sáng mà là những tuyến nhân vật đối kháng trực tiếp với các nhân vật của Công Danh, Thế Hải, Hoài Thương và Ma Ran Đô. Tất cả tạo nên sự hấp dẫn khi khán giả được thấy cả những nghệ sĩ lớn và thế hệ tiếp nối cùng thăng hoa trong tác phẩm.

 

Nói tóm lại, TRÁI TIM OAN KHUẤT là một vở kịch tâm linh hấp dẫn khi vừa mang yếu tố tâm linh thu hút giới trẻ vừa có những màu sắc tâm lý rất đậm chất Hoàng Thái Thanh.

 

Vở diễn TRÁI TIM OAN KHUẤT sẽ có suất diễn sớm SNEAKSHOW vào ngày 1/1/2023 lúc 19h và công diễn từ mùng 1 Tết lúc 15h. Vở kịch sẽ được biểu diễn xuyên suốt mùa Tết và kéo dài dự kiến đến hết tháng 3/2023.

 

Vé đã được bán tại Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh
139 Bắc Hải, phường 14, quận 10
Phòng v
é: 0903745246 - 0977553191 - 0859535908
Book vé online: showtik.com/kichhoangthaithanh

Faecbook: https://www.facebook.com/hoangthaithanh/

Website: http://www.hoangthaithanh.com

 

Sân khấu Hoàng Thái Thanh xin chính thức gửi các anh chị thông cáo báo chí. Rất mong thông tin này được các anh chị quan tâm và đưa tin để vở diễn được đến gần với khán giả hơn.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc với Công Hiển - Quản Lý & Truyền Thông theo số: 0908 441 708 hoặc qua email: huynhconghien@hoangthaithanh.com

Trân trọng cảm ơn rất nhiều.

Ái Như.

 

 

 

 


Bài viết mới