Khán giả háo hức chờ đợi “Lạc Dòng” của Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh

Khán giả đang rất háo hức chờ đợi xem vở “Lạc Dòng” công diễn vào ngày 1/5/2019, lúc 20h tại Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

Đây là câu chuyện của nhân nghĩa, lòng tham và sự trả thù của thiên nhiên khi con người làm điều trái đạo lý và lấy thiên nhiên để làm điều trục lợi.

Ở miền quê ven sông bình lặng với dòng nước êm ả chảy trôi, nơi có những con người như ông Sáu Yến (NSƯT Thành Hội) và cô Hiền (Ái Như) đau đáu lời thề giao duyên giữa hai nhà; nơi có chuyện tình ngọt ngào hương đồng cỏ nội của Huyền (Lê Thuý) và Tấn (Đoàn Minh Tài), cuộc đời bình lặng và đẹp đẽ biết bao.

Poster vở "Lạc Dòng"

Nhưng rồi vạn sự đổi thay, dòng sông êm ả giận dữ nuốt trôi tình người cùng những cồn đất sạt lở do bàn tay tham lam, ngu muội của con người tự chuốc lấy. Những lời thề cũng theo dòng đất lở mà trôi đi như bao nhiêu nước chảy qua cầu. Đứng trước sự lựa chọn giữa đồng tiền và nghĩa tình, con người ta có vì cái tình mà ở lại với nhau hay theo tiếng gọi của lòng tham mà tàn phá quê hương và cả tâm hồn con người nơi ấy?

NSƯT Thành Hội và NS Ái Như tạo hình trong vở diễn

Câu chuyện vốn đã thân quen của tác giả Ngọc Linh dưới sự nhào nặn của bàn tay đạo diễn Thành Hội sẽ mang đến góc nhìn và cách kể mới đậm chất Hoàng Thái Thanh. “Lạc Dòng” đánh dấu sự trở lại hóm hỉnh của nghệ sĩ Bích Ngọc trong vai bà Tám Nho – một Việt kiều vừa về từ Pháp.

NSƯT Thành Hội và Thái Quốc trong vở diễn

Không chỉ vậy, diễn xuất của diễn viên Hoàng Thái Quốc - vốn đã quen mặt với khán giả qua những vai diễn duyên dáng, hài hước – nay phải lột tả hình ảnh người cha đầy trăn trở là một điểm sáng của vở kịch.

Ở vở diễn “Lạc Dòng”, sau nhiều vở diễn, lần đầu tiên, cặp đôi Đoàn Minh Tài và Lê Thúy bén duyên cùng nhau thành đôi uyên ương tìm mọi cách vượt qua nghịch cảnh để bảo vệ tình yêu của mình.

Với sự tham gia của các diễn viên quen thuộc của Hoàng Thái Thanh: NSƯT Thành Hội, NS Ái Như, Thái Quốc, Đoàn Minh Tài, Lê Thúy, Bích Ngọc, Hoài Thương, Bảo Anh, Trần Khiết Hương, Nguyễn Long, Tấn Đạt, bé Huyền Trang, vở diễn hứa hẹn sẽ mang lại những tình huống hết sức trữ tình, cảm động nhưng lại không kém phần hài hước lẫn cười ra nước mắt.


Cũ hơn Bài viết mới